Nhà => LÀM ĐẸP => Sức khỏe, làm đẹp => Chia sẻ Bí quyết làm đẹp da của bà Chizu Saeki – Trang 2

Chia sẻ Bí quyết làm đẹp da của bà Chizu Saeki – Trang 2

Chia sẻ Bí quyết làm đẹp da của bà Chizu Saeki – Trang 2

Cảm nhận vẻ đẹp bằng tất cả các giác quan của bạn

Chồng quá cố đã từng nói rằng tôi nên dành thời gian cho bản thân để cảm nhận một cuộc sống thực sự. Chúng tôi cũng thường xuyên đi thăm các bảo tàng và xem các kiệt tác lịch sử, ăn tối vài lần một tháng tại những nhà hàng ưa thích, hay đi du lịch nước ngoài, di chuyển tới những điểm tham quan thiên nhiên đầy hoang dã hay đi dọc những con đường mà chúng tôi chưa từng nhìn thấy trước đó.

Khi bạn khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ, bạn sẽ cảm thấy như thể các tế bào của toàn bộ cơ thể của bạn được hấp thu tinh hoa của vẻ đẹp, làm cho bạn đẹp hơn. Vẻ mặt của những người luôn đóng chặt bản thân trong một căn phòng tăm tối sẽ trông ngờ nghệch và dửng dưng, trong khi đó khuôn mặt của những người thường đi ra ngoài và trân trọng những vẻ đẹp xung quanh mình thì sẽ luôn rạng rỡ và vui vẻ.

Điều gì định nghĩa vẻ đẹp của một người phụ nữ? Có một số người không gây ấn tượng với tôi bằng sự quyến rũ của người phụ nữ mặc dù khuôn mặt của họ rất xinh đẹp, nhưng một số người khác lại bằng cách nào đó đầy tỏa sáng giữa đám đông mặc dù họ không có nét gì đặc biệt. Tôi nghĩ rằng diễn viên Audrey Hepburn, người mà tôi luôn ngưỡng mộ, là một người phụ nữ có một sự hiện diện đặc biệt vượt qua cả vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy. Cô ấy đã chứng minh rằng ngay cả những nếp nhăn và vết chảy xệ xuất hiện theo thời gian cũng có thể thu hút giống như bản thân chúng, như là một phần của sự tự tin và tính cách của một người phụ nữ đã sống tốt. Những nếp nhăn xuất hiện trên những người phụ nữ này không như là dấu hiệu của sự lão hóa, mà như là sự đánh dấu danh dự.

Đừng quá quan trọng những nhược điểm trên khuôn mặt bạn. Sự hiện diện của nó không làm giảm giá trị của bạn. Hầu hết các đốm nâu hay vết nhăn có thể được xóa đi theo thời gian, và ở một mức độ nào đó, thì thái độ và vẻ rạng rỡ của khuôn mặt bạn thì quan trong hơn nhiều vào việc quyết định sự ấn tượng mà bạn mang lại.

Tất nhiên, sẽ rất tốt nếu có được một làn da đẹp – đó là lý do tại sao tôi luôn chú ý chăm sóc da trong nhiều năm. Nhưng hãy hiểu rằng làn da đẹp không phải là tất cả. Vẻ đẹp không phải là thứ có thể tác động từ bên ngoài; mà nó nằm trong chính con người thật của bạn.

Tôi rất biết ơn việc chồng tôi đã dạy tôi biết tận hưởng cuộc sống. Giờ đây, tôi thường dành thời gian để trồng những bông hoa xung quanh nhà, một công việc yêu thích của tôi. Thỉnh thoảng tôi thư giãn với mùi hương của nhang trầm, lắng nghe âm thanh của dòng nước, hay nghe những bản nhạc yêu thích trong căn phòng của mình. Sau đó tôi cảm thấy làn da trở nên mềm mại và trở nên xinh đẹp hơn bất kể tôi có mệt mỏi đến thế nào.

Vì vậy hãy đi đến bảo tàng hay công viên, hay đi mua sắm tại các trung tâm thương mại. Bất kể bạn bận rộn như thế nào, hay bạn cố gắng chăm chỉ trong công việc để thăng tiến, hay cố dành một chút thời gian cho bản thân, thậm chí chỉ một giờ trong một tháng – hãy tận hưởng cuộc sống xinh đẹp của bạn.

Trong khoảng Mamxanhnet

Bài mới nổi

Giảm mỡ bụng hiệu quả với các phương pháp đơn giản

Vùng mỡ thừa nơi bụng là một trong những mối bận tâm của chị em …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *